3 quán cà phê mở 24/7 ở Hà Nội nổi tiếng nhất định phải thử

10/03/2020
Những quán cà phê mở 24/7 ở Hà Nội rất phù hợp với ai ưa thích vi vu về đêm, tìm kiếm một chút không gian yên tĩnh để thư giãn!

Nếu bạn muốn được nhâm nhi một cốc cà phê và tận hưởng không khí Hà Nội về đêm, nhưng bạn vẫn chưa biết nên tìm đến địa chỉ nào. Đừng lo, sau đây là một số quán cà phê mở 24/7 ở Hà Nội cực kỳ nổi tiếng mà hội cú đêm nào cũng nên đến thử một lần!

Quán cà phê mở 24/7 ở Hà Nội: Xofa Café & Bistro

Dù xuất hiện cách đây không lâu, nhưng Xofa Café & Bistro đã trở thành một trong những quán cà phê mở 24/7 ở Hà Nội có độ phủ sóng rộng khắp. Thậm chí, một thời Xofa Café khiến giới trẻ thi nhau check in rầm rộ. Với không gian đẹp, phục vụ cả đồ ăn - đồ uống và đặc biệt là mở cửa 24/7 đã khiến  Xofa Café trở nên nổi tiếng.

Dù phong cách trang trí không quá cầu kỳ, điểm nhấn của quán là những bậc cầu thang được lát đá gạch hoa mang phong cách xưa cũ nhiều màu sắc. Dưới bàn tay của kiến trúc sư, chúng được sắp xếp một cách ngẫu hứng nhưng vẫn rất hài hoà. Quán phục vụ rất nhiều đồ ăn từ đồ tráng miệng cho đến đồ ăn chính, chủ yếu là các món châu Âu, đồ ăn - đồ uống ở mức trung bình. Tuy lượng khách ở đây đông, nhưng nhân viên luôn nhiệt tình và nhanh nhẹn.

Địa chỉ: 14 Tống Duy Tân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Dù xuất hiện cách đây không lâu, nhưng Xofa Café & Bistro đã trở thành một trong những quán cà phê mở 24/7 ở Hà Nội có độ phủ sóng rộng khắp.
Quán phục vụ rất nhiều đồ ăn từ đồ tráng miệng cho đến đồ ăn chính, chủ yếu là các món châu Âu, đồ ăn - đồ uống ở mức trung bình. Ảnh: Xofa Café & Bistro.
 Điểm nhấn của quán là những bậc cầu thang được lát đá gạch hoa mang phong cách xưa cũ nhiều màu sắc. Ảnh: Xofa Café & Bistro.

Quán cà phê mở 24/7 ở Hà Nội: Aroi Dessert Café

Vốn được biết đến là chuỗi cửa hàng trà vã đồ ăn vặt Thái Lan, trước khi nổi tiếng và mở rộng ra nhiều chi nhánh như hiện tại ít ai biết rằng Aroi Dessert Café ban đầu chỉ là một quán nhỏ gần bốt Hàng Đậu. Với không gian rộng - đẹp, chất lượng đồ uống ổn và mức giá phải chăng nên Aroi Dessert Café thu hút được rất nhiều khách hàng.

Menu ở quán đa dạng, tất cả đồ uống đều thơm ngon đặc biệt là trà sữa thái xanh, thơm ngon và lạ. Bên cạnh đó quán còn phục vụ các loại bánh được trang trí với hình thức đẹp mắt, đặc biệt với món bánh gấu thương hiệu của Aroi. So với Xofa, Aroi mang đến lại sự trẻ trung, năng động hơn.

Địa chỉ: 9 Tống Duy Tân, Hàng Bông, Hoàn Kiếm , Hà Nội.

Bên ngoài của Aroi Dessert Cafe - Quán cà phê mở 24/7 ở Hà Nội
 Quán còn phục vụ các loại bánh được trang trí với hình thức đẹp mắt, đặc biệt với món bánh gấu thương hiệu của Aroi. Ảnh: Aroi Dessert Cafe.

Quán cà phê mở 24/7 ở Hà Nội: Puku Cafe & Bar

Cách Xofa Café và Aroi Dessert Café không xa là một quán cà phê mở 24/7 khác chính là Puku Cafe & Bar. Puku là quán cà phê có tuổi đời "già" nhất trong bộ ba "cú đêm" này, từng nổi danh với địa điểm ở Hàng Trống trước khi được biết đến với địa chỉ ở phố Tổng Duy Tân.

Puku cũng là quán cà phê đầu tiên ở Hà Nội áp dụng hình thức phục vụ 24/24h, khách chủ yếu là dân du lịch hay những vị khách có gout. Ai đến Puku cũng mang theo laptop để lặng lẽ làm việc hay luôn mang trong mình một câu chuyện để tâm sự rủ rỉ với bạn bè.

 

Puku là quán cà phê có tuổi đời "già" nhất trong bộ ba "cú đêm" này, từng nổi danh với địa điểm ở Hàng Trống trước khi được biết đến với địa chỉ ở phố Tổng Duy Tân. Ảnh: Puku.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Puku phục vụ đồ uống đủ từ món Tây đến đồ truyền thống. Thâm niên hoạt động của Puku cũng khoảng gần 10 năm, thế nên lượng khách nước ngoài lẫn khách Việt ở đây khá đông. Thậm chí, quán có khu Puku Sport Bar dành riêng cho các tín đồ thể thao.

Menu đồ ăn của Puku rất đa dạng. Ảnh: Puku.

Menu của Puku đều hoàn hảo từ đồ uống và đồ ngọt rất ấn tượng với độ thơm ngon, cho đến menu đồ mặn có phần chất lượng nên rất tiện cho khách có thể dùng bữa luôn tại quán mà không cần phải chạy đi, chạy lại. Đặc biệt sau 22 giờ, Puku có menu riêng, giá đồ uống và đồ ăn sau giờ này cũng sẽ tăng một chút so với bình thường.

Địa chỉ: 16-18 Tống Duy Tân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

XEM THÊM: