5 điểm đến nguy hiểm nhất với phái đẹp khi đi du lịch một mình

10/03/2020
Có vẻ như du lịch là một đam mê bất tận đối với mọi giới tính. Tuy nhiên, có những điểm đến nguy hiểm nhất với phái đẹp mà các bạn nữ nên lưu tâm khi chuẩn bị vi vu.

 

Hãy thử tưởng tượng xem, cứ 20 phút lại có một vụ hiếp dâm ở Ấn Độ, Mexico và Lima là hai thành phố không an toàn nhất…. Thật đáng sợ đúng không? Cùng Gotrip điểm danh những điểm đến nguy hiểm nhất với phái đẹp nhé!

Ấn Độ - Điểm đến nguy hiểm nhất với phái đẹp

Nạn hiếp dâm phụ nữ ở địa phương cũng như du khách đã khiến cho đất nước này là điểm đến nguy hiểm nhất với phái đẹp. Theo báo cáo, cứ 20 phút ở đây lại có một vụ cưỡng hiếp. Tỷ lệ phạm tội đối với phụ nữ đã tăng lên 7,1%. Có một sinh viên Nhật Bản đã bị cho uống thuốc và bị hãm hiếp ở Bắc Ấn Độ. Ngoài ra còn có video cưỡng hiếp tập thể với 2 người phụ nữ nơi đây được tung ra hồi năm trước….

Brazil - Điểm đến nguy hiểm nhất với phái đẹp

Điểm đến nguy hiểm nhất với phái đẹp tiếp theo là Brazil. Những hình ảnh lễ hội đường phố vui vẻ và sôi động ở đây không thể che giấu được những điều đen tối của đất nước này. Brazil cũng là nơi nổi tiếng với nạn bạo lực của băng nhóm tội phạm lan rộng và cả những vụ cảnh sát biến chất.

Bộ Y tế nước này đã báo cáo trình trạng hiếp dâm tăng 157% vào năm 2009 - 2012. Một khách du lịch Mỹ đã bị hãm hiếp trên xe bus công cộng trong khi bạn trai của cô bị còng tay và bất lực chứng kiến. Giới chức của nước này đã nỗ lực giải quyết tình trạng này nhưng có vẻ như nó vẫn chưa thuyên giảm.

Thái Lan - Điểm đến nguy hiểm nhất đối với phái đẹp

Hàng triệu du khách đổ về đây hàng năm. Song cái chết của 2 du khách trên đảo Koh Tao nhiều năm trước vẫn khiến cho nhiều người quan ngại. Hai du khách đã bị giết chết và những sinh viên bị hãm hiếp nhưng không có bằng chứng. Tình trạng bạo lực gia đình, bạo lực phụ nữ ở đây đang tăng lên.

Do đó, khi đi du lịch Thái Lan hãy đi theo nhóm và cẩn thận trong chuyến đi của mình bạn nhé! Thái Lan có rất nhiều điều để khám phá nhưng hãy biến chuyến đi của bạn trở nên an toàn hơn với những kiến thức, tìm hiểu trước khi đến đây.

Ai Cập - Điểm đến nguy hiểm nhất với phái đẹp

Điểm đến nguy hiểm nhất đối với phái đẹp này cũng được rất nhiều người bình chọn. Những năm gần đây, có nhiều vụ việc đáng tiếc xảy ra ở đây.

Vào năm 2013, có một nữ phóng viên Hà Lan 22 tuổi đã bị những kẻ xưng là nhà cách mạng cưỡng bức tập thể nơi quảng trường Tahrir Cairo. Vào năm 2011 có vị phóng viên cao cấp của Mỹ bị đánh đập và hiếp dâm liên tiếp ở quảng tường. Các cuộc biểu tình chống lại tình hình này diễn ra liên tục. 

Mexico - Điểm đến nguy hiểm nhất với phái đẹp

Điểm đến nguy hiểm nhất với phái đẹp này đang có những cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, mặc dù Chính phủ Mexico đã ra sức bảo vệ các khu du lịch quan trọng như Cancun, Playa del Carmen… thì tình trạng bạo lực, tội phạm dùng súng vẫn diễn ra. Tình trạng hiếp dâm phụ nữ trên các phương tiện công cộng vẫn đang tồn tại và là mối nguy hại đáng chú ý.

Nếu bạn là phụ nữ và đang lên kế hoạch cho những chuyến du lịch đến những điểm đến nguy hiểm nhất với phái đẹp trên hãy nhớ rằng sự cẩn thận là không bao giờ thừa. Hãy trang bị những kiến thức, những cẩm nang du lịch cần thiết khi đến những nơi này nhé! Chúc các bạn có chuyến đi thành công!