Sống lưng khủng long Chống Tra - điểm đến không dành cho người yếu tim

10/03/2020
Thiên nhiên núi rừng Tây Bắc luôn mang đến vô vàn thú vị. Hãy cùng Gotrip khám phá sống lưng khủng long Chống Tra hùng vĩ nhé!

 

Dải đất hình chữ S luôn mang đến nhiều điều bí ẩn đang chờ bạn khám phá. Đặc biệt thiên nhiên núi rừng Tây Bắc luôn hấp dẫn một cách đến lạ! Đến đây bạn sẽ được thả mình vào những không gian thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp và hùng vĩ với những cảm xúc chưa bao giờ có. Hãy cùng Gotrip khám phá sống lưng khủng long Chống Tra tuyệt đẹp sau nhé!

Sống lưng khủng long Chống Tra

Sống lưng khủng long Chống Tra ở đâu?

Sống lưng khủng long thực chất là chỉ một dải núi trải dài. Và để tận mắt chiêm ngưỡng sống lưng khủng long bạn hãy đến bản Chống Tra, xã Háng Đồng, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La nhé! Nhiều du khách thường quen gọi sống lưng khủng long Tà Xùa bởi nơi đây có tuyệt tác thiên nhiên Tà Xùa nổi tiếng. Nhưng sau khi chia tách, khu vực sống lưng khủng long thuộc xã Háng Đồng từ năm 2008.

Tuyệt tác thiên nhiên tại Sống lưng khủng long Chống Tra 
Chinh phục Sống lưng khủng long Chống Tra

Sống lưng khủng long là một điểm đến vô cùng thú vị và đầy sự thách thức. Do đó mà những bạn trẻ yêu thích trekking, yêu thiên nhiên hùng vĩ núi rừng Tây Bắc thì sống lưng khủng long Chống Tra là một mục tiêu chinh phục mới.

Tuyệt tác thiên nhiên tại sống lưng khủng long Chống Tra

Chắc chắn với những người yếu tim thì sống lưng khủng long Chống Tra sẽ là một điểm đến không hề lý tưởng chút nào. Nếu nhìn xa bạn sẽ thấy một dải núi dài ẩn hiện trong sương mù mờ ảo.

Biển mây tuyệt đẹp ở  sống lưng khủng long Chống Tra
Thiên nhiên hùng vĩ ở sống lưng khủng long Chống Tra

Để có thể chiêm ngưỡng sống lưng khủng long Chống Tra bạn phải trải qua con đường mòn khá nhỏ. Có những đoạn chỉ rộng vừa đủ bánh xe. Một khung cảnh thiên nhiên giữa sườn núi cao và vực thẳm chắc chắn sẽ khiến bạn tim đập chân run.

Nhưng nếu đã vượt qua và đứng trên sống lưng khủng long Chống Tra bạn sẽ thấy thật xứng đáng. Dường như thiên nhiên núi rừng đang nằm gọn trong tầm mắt bạn vậy. Đặc biệt. sống lưng khủng long Chống Tra còn là một điểm săn mây lý tưởng được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Điểm săn mây lý tưởng khi tới sống lưng khủng long Chống Tra
Cắm trại trên Sống lưng khủng long Chống Tra là một trải nghiệm cực kỳ đáng nhớ

Bên cạnh những hoạt động trekking thì bạn cũng có thể lựa chọn cắm trại ở đây. Chắc chắn những trải nghiệm khám phá sống lưng khủng long Chống Tra sẽ mang đến cho bạn vô vàn cảm xúc chưa từng có.

Thiên nhiên núi rừng Tây Bắc thật hùng vĩ phải không? Và tuổi trẻ của bạn sẽ vô cùng tuyệt vời nếu có dịp chinh phục sống lưng khủng long Chống Tra đó!