Về Gotrip

Gotrip.vn – Ready to enjoy

Được thành lập từ năm 2015, Gotrip.vn là thành viên trẻ tuổi nhất của ngôi nhà chung Postum Travel – một trong những công ty du lịch và thương mại hàng đầu Việt Nam.

Nắm bắt được xu thể phát triển của nền kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng, Gotrip.vn tự tin đem đến cho toàn thể khách hàng một giải pháp du lịch vô cùng thông minh – Combo du lịch Free & Easy. Không ngại nắng, không sợ mưa, không lo khói bụi, chỉ cần một chiếc smart phone có kết nối mạng internet, Gotrip – trang mạng đặt phòng thông minh sẵn sàng phục vụ nhu cầu về vé máy bay & phòng khách sạn theo đúng yêu cầu của quý khách.

Lựa chọn Gotrip – Lựa chọn thông minh

Giao diện đẹp – Combo đa dạng

Giao diện trang web bắt mắt, thân thiện với người sử dụng. Hình ảnh về các gói combo bao gồm: vé máy bay, khách sạn, gợi ý lịch trình,… được sắp xếp, trình bày sáng sủa, gọn gàng và đầy đủ. Thông tin được đổi mới, cập nhật liên tục nên quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn khách sạn mà mình ưng ý. Ngoài ra, mỗi combo đều nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá từ khách hàng. Đây là cơ sở quan trọng để chúng tôi hoàn thiện sản phẩm và nâng cao dịch vụ đưa tới khách hàng.

Giá cả hợp lý

Điều đặc biệt mà các Combo du lịch của Gotrip đem lại đó là giá cả vô cùng ưu đãi và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng. Có được điều này là do sự tin tưởng và hỗ trợ của rất nhiều khách sạn trên cả nước.

Hệ thống thanh toán tiện ích và nhanh chóng thông qua tài khoản ngân hàng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết

Gotrip tự hào sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nắm vững nghiệp vụ, không ngừng trau dồi kiến thức và đặc biệt là tận tụy với công việc, chu đáo với khách hàng. Không chỉ đem đến giải pháp du lịch thông minh cho quý khách, nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn những thắc mắc của quý khách đồng thời đưa ra những gợi ý giúp quý khách hoàn thiện lịch trình du lịch của mình.

 

Gotrip đang trên đà phát triển với những bước tiến ngày càng mạnh mẽ đáng tự hào. Với slogan “Ready to enjoy”, Gotrip tự tin là một trong những thương hiệu được nhiều du khách tin tưởng và lựa chọn cho những kì nghỉ của mình. Chỉ với 1 cú click chuột, Gotrip sẽ đem cả thế giới thu nhỏ trong lòng bàn tay bạn.

 

Vui lòng liên hệ:

1. Hotline: 0912 320 889/ 0968 672 768 

2. Email: booking@postumtravel.vn